Liên hệ Hùng: 0862201996
Số 6a, ngõ 56 Thạch Cầu, Long Biên, Hà Nội
VẢI THUN ĐANG DẦN CHIẾM LĨNH THỊ TRƯỜNG MAY MẶC
 
Nếu rảo quanh một số chợ vải hiện nay, chúng ta có thể thấy có rất nhiều loại vải. Thị trường may mặc ngày càng phát triển, kéo theo đó là các loại vải cũng trở nên đa dạng. Vải đa dạng thì màu sắc của vải cũng phải đa dạng, do đó bảng màu dành cho vải cũng ngày càng có nhiều màu sắc. Có thể điểm qua một số bảng màu của vải như: bảng màu vải thun lạnh, bảng màu vải thun lụa CD, bảng màu vải thun 2 chiều...
Sự đa dạng của vải thun
Do nhu cầu của thị trường may mặc ngày càng phát triển nên vải cũng phải thích ứng theo. Trên thị trường đã cho ra đời nhiều loại vải. Nhưng hiện nay được ưa chuộng nhất vẫn là vải thun. Các loại vải thun có cùng chung những ưu điểm sau: tháng mát, dễ mặc, dễ lên ý tưởng thiết kế...Chính những ưu điểm này làm cho vải thun là sự lựa chọn thông minh cho các nhà thiết kế
 
Vải thun có 3 loại chính trên thị trường đó là thun trơn cotton, thun cá sấu và thun lạnh. Song song đó vẫn có những loại vải thun khác như: thun lụa CD, thun Sượt Fa, thun PE... Những loại vải này là những mẫu có nguồn gốc từ 3 loại vải thun chính mà ra. Như vậy có thể thấy sự đa dạng của vải thun bắt nguồn từ 3 loại vải thun chính.
Vải thun hấp dẫn bởi sự đa dạng bảng màu
Muốn vải thun đa dạng chủng loại, thì phải đa dạng cả màu sắc. Chính vì vậy màu sắc của các loại vải thun cũng đa dạng. Dựa vào các bảng màu vải thun cho ta thấy điều này. Hôm nay Minh Nhật muốn nói về bảng màu vải thun lụa CD. Đây cũng là một loại vải thun đang khá thu hút nhà thiết kế và người tiêu dùng.
 
Bảng màu vải thun lụa CD cũng khá bắt mắt. Nếu nhìn sơ qua trên thị trường may mặc, bảng màu vải thun lụa CD có 28 màu. Bảng màu này là bảng màu chuẩn cho vải thun lụa CD. Tới đây, có thể nói là bảng màu này khá đa dạng cho người thiết kế và người tiêu dùng lựa chọn.
 
Nói chung đến với Công Ty Minh Nhật của chúng tôi, bạn có thể thỏa sức chọn các loại vải, cũng như là màu sắc của chúng. Chúng tôi có nhiều năm uy tín trong ngành dệt may nên các loại vải của chúng tôi luôn có độ bền cao.

Đối tác