Liên hệ Hùng: 0862201996
Số 6a, ngõ 56 Thạch Cầu, Long Biên, Hà Nội

CÔNG TY TNHH VẢI THUN MINH NHẬT - vaithunminhnhat.com xin gởi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. 

      Công ty chúng tôi đã và đang tiếp cận thị trường với phương châm hoạt động "uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh, đảm bảo thời gian giao hàng" với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo nhanh chóng .

      Mong muốn quan hệ hợp tác lâu dài với tất cả các khách hàng và luôn cố gắng đáp ứng một cách tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng với mục tiêu chất lượng được đặt lên hàng đầu. Công ty chúng tôi xin phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Với mẫu mã đa dạng luôn thay đổi và giá cả cạnh tranh. Công ty đã thật sự làm hài lòng và tao sự tin tưởng cho những khách hàng đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chính vì vậy Công ty luôn cố gắng để chất lượng hàng hóa được hoàn hảo nhất,nhằm thỏa mãn nhu cầu cao của quý khách.

      Chúng tôi luôn chào đón tất cả quý khách hàng đến thăm, làm việc với Công ty chúng tôi và chân thành cảm ơn sự ủng hộ cúa các Quý khách hàng,các đối tác trong thời gian hoạt động đã qua và hướng tới đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm công ty. 

Chức năng: 
- Dệt gia công tất cả các loại vải thun dệt kim.
- Mua bán - trao đổi các loại vải thun mộc - thành phẩm các loại.
- Nhận in trên chất liệu vải - vải thun các loại...

Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp ra thị trường:
-  Vải Cotton 100% 2 chiều – 4 chiều
-  Vải Tixi 65/35 4 chiều, 2 chiều
-  Vải PE
-  Vải Visco (dẻo lụa)
-  Vải Polyester
-  Vải Rayron
-  Vải Cá Sấu 2 chiều, 4 chiều
-  Vải Vảy cá 2 chiều, 4 chiều
-  Vải Nỉ cáo các loại
-  Vải In bông vải
-  Các loại vải sọc Visco, cotton...
-  Và rất nhiều sản phẩm dệt kim khác….

Đối tác